Thi công khách sạn ASON Nha Trang bằng vận thăng Hòa Phát

01/04/2017 01:55

Thông tin từ chi nhánh Công ty TNHH Thiết bị phụ tùng Hòa Phát tại Đà Nẵng, Chủ đầu tư khách sạn ASON – Công ty TNHH Ánh Minh, thành phố Nha Trang đã lựa chọn vận thăng lồng của Hòa Phát để thi công khách sạn mới của mình.

Vận thăng lồng được sử dụng là loại mới model VTLA. Đây là sản phẩm cải tiến so với hệ thống vận thăng trước đây. Ưu điểm của sản phẩm ở chỗ lồng vận thăng to hơn so với trước và có nhiều loại 1, tấn, 2 tấn, loại 1 lồng hoặc 2 lồng nâng hàng cùng lúc, chiều cao nâng tối đa 150m. Vận thăng lồng cải tiến sử dụng động cơ biến tần giúp máy chạy bền và êm hơn, an toàn hơn.

Zalo_636259667247471380

Vận thăng lồng đang được lắp đặt tại công trình Khách sạn ASON Nha Trang

Theo anh Nguyễn Hoàng Long, Trưởng phòng kinh doanh Công ty Thiết bị phụ tùng Hòa Phát, hiện công ty đang cải tiến nhiều sản phẩm truyền thống nhằm phù hợp hơn và nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm mới cải tiến như giàn giáo, vận thăng lồng đã nhanh chóng được thị trường tiếp nhận tích cực.

WP_20170227_004

Khung vận thăng lồng được cải tiến nhỏ hơn so với trước nhưng lồng chứa hàng rộng hơn, giá thành hợp lý hơn. Đây chính là điểm cải tiến được thị trường đánh giá rất cao.

Nghi Trần